Giới Thiệu

Công ty TNHH May Mặc Tài Đức là đơn vị uy tín về cung cấp đồng phục hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết cùng hệ thống nhà xưởng và trang thiết bị sản xuất hiện đại, vì vậy mỗi sản phẩm của Tài Đức cung cấp cho thị thường đều đảm bảo chất lượng cao từ chất liệu, tỉ mĩ trong từng đường kim mũi chỉ, tuân thủ các yếu tố kỷ thuật và đáp ứng được mọi yêu cầu của đối tác. Tài Đức đã và đang trở thành đơn vị uy tín chuyên về:  đồng phục văn phòng, đồng phục y tế, đồng phục bảo hộ, đồng phục bảo vệ, đồng phục công nhân, đồng phục học sinh….

Lấy uy tín và chất lượng làm đầu cùng với giá thành sản xuất cạnh tranh nhất nên Tài Đức luôn dành được sự tín nhiệm của các đơn vị đối tác lớn như bệnh viện, trường học, ngân hàng, khách sạn, doanh nghiệp….  Điều này được minh chứng rõ ràng hơn khi thị trường của Tài Đức ngày càng mở rộng từ thị trường TPHCM đến toàn lãnh thổ Việt Nam. Trong tương lai, công ty xây dựng  những định hướng phát triển hơn nhằm vươn tầm khu vực và quốc tế.

Khác biệt của Tài Đức chính là sự lắng nghe và thấu hiểu từng mong muốn của khách hàng. Tài Đức làm tròn trách nhiệm của mình đến lúc khách hàng thực sự hài lòng bằng chính sự tận tâm và tâm huyết của mình.